Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền với Adflex – Cơ hội kiếm tiền cho tất cả

BOYQUANG
Adflex chính là một mạng lưới tiếp thị liên kết. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết về cách kiếm tiền với Adflex cho ai đang quan tâm đến hình thức này.Chắc hẳn với những ai đã hoặc đang tìm hiểu hình thức Affiliate Marketing không còn xa lạ gì khi nghe tới “Adflex CPO”. Adflex chính là một mạng lưới tiếp thị liên kết, còn CPO là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được tính trên mỗi hóa đơn của khách hàng đặt hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết về cách kiếm tiền với Adflex cho những ai đang quan tâm đến hình thức kiếm tiền online này.

1. Hướng dẫn các bước kiếm tiền với Adflex

Adflex hiện tại đang hoạt động theo 2 hình thức CPO và CPI là chủ yếu. CPI (Cost Per Install) là hình thức mà người làm Affiliate sẽ được hưởng hoa hồng trên mỗi khách hàng thực hiện cài đặt ứng dụng của nhà cung cấp. Còn CPO (Cost Per Order) là người làm Affiliate Marketing được hưởng hoa hồng tính trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng. Hiện nay, hình thức CPO tại Adflex thường được dân làm tiếp thị lựa chọn hơn cả.

Để trở thành 1 Publisher kiếm tiền với Adflex bạn cần thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

* Bạn đang sở hữu ít nhất 1 blog, website, fanpage, kênh Youtube,… có lượng người xem và theo dõi nhất định

* Bạn biết cách chạy quảng cáo Facebook, Zalo, Google, Cốc Cốc,…

Các bước kiếm tiền với Adflex
Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Adflex.vn

* Đồng ý với các điều khoản và chính sách của Adflex

* Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu như: tên tài khoản, email, mật khẩu, số điện thoại, tại khoản Skype/Facebook (không bắt buộc)

* Nếu đã có kinh nghiệm làm Affiliate Marketing thì bạn điền kinh nghiệm trong phần “Kinh nghiệm” rồi nhấn “Tiếp tục”

* Bạn gửi một đoạn tin nhắn tới Adflex rồi sau đó vào lại email đã đăng ký để xác thực tài khoản

* Sau khi xác nhận Email, bạn cần chờ lâu nhất là 48h kể từ thời điểm xác thực để Account Manager xét duyệt yêu cầu tham gia hệ thống của bạn

Bước 2: Khi tài khoản đã được kích hoạt, bạn cần cập nhập thêm các thông tin cá nhân và thông tin về tài khoản của bạn để sau này Adflex thanh toán tiền cho bạn.

Bước 3: Tiến hành chọn sản phẩm và lấy link của sản phẩm muốn tiếp thị. Link phân phối mà bạn lấy đã được gắn thông số tracking nhằm đảm bảo đơn hàng đến từ link đó sẽ được ghi nhận cho bạn chứ không phải ai khác.


Bước 4: Lên ý tưởng nội dung cho sản phẩm cần tiếp thị. Đây là bước khá quan trọng, nó quyết định tới thành bại chiến dịch marketing của bạn. Dù bạn có đổ bao nhiêu tiền vào quảng cáo mà Content của bạn không hay, không hấp dẫn, không thu hút khách hàng thì chỉ uổng phí tiền quảng cáo mà thôi. 

Có 2 loại content chính trong Affiliate là Content Pre Landing và Content Landing Page. Content Pre Landing là các bài viết nói về sản phẩm bạn chọn tiếp thị và là cách tạo phễu tiếp cận khách hàng tốt để chuyển đổi mua hàng. Content Landing Page là trang đích trực tiếp giới thiệu về sản phẩm và là nơi để lại thông tin đặt hàng của khách hàng.

Bước 5: Lựa chọn và tiến hành hình thức Paid Traffic hoặc Free Traffic để tiếp thị sản phẩm tới khách hàng. Paid Traffic là sử dụng hình thức chạy quảng cáo trên Facebook, Google, Zalo, Native Ads,… Free Traffic là việc bạn SEO cho blog, website của bạn hoặc chia sẻ tới bạn bè, diễn đàn, group,…

2. Một số kinh nghiệm khi kiếm tiền với Adflex

Hầu hết các sản phẩm theo hình thức CPO thường là những thực phẩm chức năng về sức khỏe, làm đẹp, hỗ trợ sinh lý, do đó quy trình thực hiện cũng đặc biệt hơn. Khi kiếm tiền online với Adflex bạn cần lưu ý:

* Chọn sản phẩm phù hợp để tiếp thị: Nếu blog hay website của bạn có người theo dõi phần lớn là phụ nữ thì bạn nên chọn tiếp thị những sản phẩm hướng đến khách hàng là nữ giới thì tỷ lệ chốt đơn sẽ cao hơn.

* Chọn kênh quảng cáo phù hợp: khi bạn sở hữu nhiều blog, website hoặc fanpage có nội dung khác nhau với lượng người theo dõi nhất định, bạn không thể quảng cáo tất cả trên các kênh bán hàng đó được. Ví dụ bạn có website về công nghệ mà đang muốn tiếp thị sản phẩm về giảm cân thì không nên quảng cáo sản phẩm trên website đó chút nào.

* Chọn cách tiếp cận khách hàng phù hợp: với mỗi đối tượng khách hàng bạn nên xây dựng nội dung quảng cáo khác nhau. Ví dụ bạn đang tiếp thị sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới, nội dung bạn chạy quảng cáo nhắm tới đối tượng khách hàng là nam sẽ khác nội dung bạn quảng cáo đối với đối tượng là nữ giới khi họ muốn mua sản phẩm cho chồng mình.

* Cài đặt tracking theo dõi: Bạn nên nhớ gắn link tracking vào bài viết quảng cáo để khách hàng vào mua sản phẩm chứ đừng chỉ giới thiệu về sản phẩm không, như vậy dù quảng cáo của bạn có tốt, nội dung có hay đến đâu thì bạn cũng không có lợi nhuận.

* Sau mỗi chiến dịch quảng cáo, bạn nên đúc kết lại kết quả của chiến dịch quảng cáo để có phương hướng tối ưu theo thời gian.

Trên đây là những chia sẻ về các bước thực hiện và những lưu ý khi kiếm tiền với hình thức Adflex. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho việc kiếm tiền với Adflex của bạn.
ĐĂNG KÝ THAM GIA

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.